Một số hoạt động giữa giờ

Thực hiện công văn 4775/BGĐT - CTHSSV về việc triển khai, thực hiện các bài tập thể dục buổi sáng, thể dục giữa giờ, bài võ cổ truyền trong các trường phổ thông, đồng thời nhằm khôi phục một số nền nếp tốt, vẫn có ý nghĩa đối với học sinh, Đoàn Trung tâm GDNN - GDTX Định Hóa tổ chức cho học sinh tập thể dục giữa giờ trong các ngày trong tuần bên cạch các hoạt động giáo dục khác nằm trong nhiệm vụ năm học.

( Học sinh tập thể dục giữa giờ)

Để thực hiện nhiệm vụ này, từ đầu năm học, BCH Đoàn đã tổ chức lựa chọn các bài tập thể dục phổ biến, hiệu quả và hướng dẫn đến từ lớp, từng học sinh. Bên cạnh đó, Đoàn cũng khuyến khích học sinh chơi các trò chơi lành mạnh như đá cầu, cờ vua giữa giờ. Những hoạt động này vừa có tác dụng giúp các em giải tỏa tâm lí sau mỗi giờ học căn thẳng,vừa là một trong những giải pháp để ngăn ngừa học sinh, học viên sa đà vào các vấn đề tiêu cực gây bức xúc như bạo lực học đường, liên quan đến việc sử dụng chất kích thích, ma túy...

( Học sinh trung tâm đá cầu trong giờ ra chơi)