A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ bế giảng năm học 2015 - 2016

Sáng ngày 25 tháng 5 năm 2016, trung tâm GDTX Định Hóa tổ chức lễ bế giảng năm học 2015 - 2016...
  Sáng ngày 25 tháng 5 năm 2016, trung tâm GDTX Định Hóa tổ chức lễ bế giảng năm học 2015 - 2016 nhằm tổng kết những thành tích đã đạt được trong năm học vừa qua. Về dự lễ bế giảng có bà Lộc Kim Tuyết - Ủy viên Ban thường vụ huyện ủy – Phó chủ tịch UBND huyện Định Hóa, ôngLa Văn Tâm – Chủ tịch hội khuyến học huyện Định Hóa; Hội cha mẹ học sinh cùng toàn thể cán bộ, giáo viên và nhân viên, học sinh của Trung tâm.
Năm học 2015 - 2016, Trung tâm GDTX đã quán triệt và triển khai Chỉ thị, Nghị quyết và nhiệm vụ năm học đến toàn thể cán bộ, giáo viên và học sinh; Tiếp tục thực hiện đổi mới căn bản toàn diện giáo dục nhằm nâng cao chất lượng đội ngũ, chất lượng học sinh. Trong năm học vừa qua trung tâm đã có 6 thầy cô giáo đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh, 9 thầy cô giáo đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở, 6 thầy cô giáo hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.
Phát biểu tại buổi lễ, bà Lộc Kim Tuyết - Ủy viên ban thường vụ huyện ủy - Phó chủ tịch UBND huyện Định Hóa đã biểu dương những thành tích mà thầy và trò trung tâm GDTX Định Hóa đã được được, bà cũng mong rằng trung tâm sẽ đạt được những thành tích cao hơn nữa trong các năm học tiếp theo. Đồng thời, thay mặt lãnh đạo huyện, bà Lộc Kim Tuyết cũng nhắc nhở các em học sinh về nghỉ hè an toàn, bổ ích, tránh các tai nạn đáng tiếc, đặc biệt là vấn đề an toàn giao thông và đuối nước.
Kết thúc năm học 2015 - 2016, trung tâm đã tặng khen cho học sinh có thành tích cao trong học tập và các giáo viên có thành tích trong giảng dạy nhằm động viên cả thầy và trò trung tâm cùng cố gắng phấn đấu đạt nhiều thành tích cao hơn nữa trong các năm học tiếp theo.
Một số hình ảnh của lễ bế giảng:


Các tiết mục văn nghệ chào mừng của cô và trò trung tâm GDTX Định Hóa
Thầy giáo Chử Văn Thủy - Bí thư chi bộ - Giám đốc TT báo cáo tổng kết năm học
Bà Lộc Kim Tuyết - UV BTV huyện ủy - Phó chủ tịch UBND huyện Định Hóa phát biểu
Đại diện học sinh cuối cấp phát biểu cảm nghĩ
Trao thưởng cho giáo viên có thành tích xuất sắc
Trao thưởng cho học sinh có thành tích trong năm học

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Hôm qua : 8
Tháng 05 : 775
Năm 2022 : 6.842