A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội thi "Khi tôi 18" năm học 2016 - 2017

Thực hiện kế hoạch công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học năm học 2016 - 2017 của huyện Đoàn Định Hóa.

          Thực hiện kế hoạch công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học năm học 2016 - 2017 của huyện Đoàn Định Hóa. Thực hiện kế hoạch của BCH Đoàn trung tâm GDNN-GDTX về việc tổ chức hội thi "Khi tôi 18" năm học 2016 - 2017. Ngày 18/11/2016, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trung tâm GDNN - GDTX Định Hóa đã long trọng tổ chức hội thi Khi tôi 18 cho học sinh cả 3 khối trong toàn trường. Đây là một hoạt động thường niên được các em học sinh, đoàn viên thanh niên trong toàn trung tâm chờ đón, tập luyện và tham gia rất nhiệt tình.

           Hội thi được tổ chức giữa 3 đội Khối 10, Khối 11, Khối 12 và qua bốn vòng thi gồm 18 xuất hiện, 18 chung sức, 18 tài năng và Góc nhìn 18. Qua mỗi vòng thi các đội thể hiện những suy nghĩ, hiểu biết của bản thân về các lĩnh vực khác nhau trong đời sống cũng như học tập, đồng thời bộc bạch những suy nghĩ, trăn trở và mong muốn của Đoàn viên thanh niên, học sinh về các vấn đề được các em quan tâm.

         Qua 4 vòng, hội thi đặc biệt ấn tượng với màn Chào hỏi hài hước của đội Khối 10 khi hóa thân vào các nhân vật Lý trưởng, mẹ Đốp, cô Cám và Thị Màu, Thị Nở. Đội khối 12 cũng gây ấn tượng mạnh mẽ khi hóa thân vào vai học trò ngỗ ngược nhằm truyển tải mạnh mẽ thông điệp kêu gọi các bạn học sinh hãy tránh xa các tệ nạn xã hội. Đội khối 11 với màn giới thiệu hài hước rộn rã. Đặc biệt, phần thi được mong chờ nhất là 18 tài năng. Ở phần thi này, cả 3 đội đã thể hiện được sự đầu tư, công phu luyện tập cũng như sức sáng tạo dồi dào. Nếu như Khối 11 và 12 mang đến những màn múa độc đáo do hầu hết các học sinh nam thể hiện thì đội Khối 10 lại mang đến sự ngạc nhiên qua bộ sưu tập thời trang làm từ đồ phế liệu nhằm truyền cảm hứng cũng như kêu gọi ý thức bảo vệ môi trường.

        Tham gia Hội thi, em Ma Thị Thu Hằng, học sinh lớp 11A2 cho biết: "Hội thi đã mang đến cho chúng em tiếng cười, sự hiểu biết cũng như tinh thần đoàn kết với bạn bè". Bên cạnh đó, cuộc thi cũng nhận được sự quan tâm sâu sắc từ các đồng chí trong Chi bộ, Ban giám đốc, thầy cô giáo trong trung tâm. Phát biểu trong cuộc thi, thầy giáo Chử Văn Thủy, giám đốc trung tâm mong muốn các em học sinh, các đoàn viên thanh niên thông qua đây nâng cao hiểu biết, kiến thức pháp luật cũng như ý thức, hành động thiết thực trong học tập và rèn luyện đạo đức.

         Kết thúc hội thi, đội Khối 10 đã xuất sắc giành giải Nhất chung cuộc cũng như đội có màn 18 Xuất hiện và 18 tài năng ấn tượng nhất

         * Một số hình ảnh ấn tượng của hội thi

Toàn cảnh hội thi

Màn chào hỏi ấn tượng của đội khối 10

Màn múa Ấn Độ độc đáo của khối 11

Màn múa nón đặc sắc của khối 12

Bộ sưu tập thời trang bảo vệ môi trường của khối 10

 

Tác giả: admin

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Hôm qua : 8
Tháng 05 : 775
Năm 2022 : 6.842