A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đại hội Đoàn TNCSHCM năm học 2016 - 2017

Chiều ngày 18 tháng 10 năm 2016 Đoàn TNCSHCM trung tâm GDNN - GDTX Định Hóa đã long trọng tổ chức Đại hội...

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2016 – 2017, được sự chỉ đạo của Ban thường vụ huyện Đoàn Định Hóa, Chi bộ và Ban giám đốc trung tâm GDNN - GDTX Định Hóa. Chiều ngày 18 tháng 10 năm 2016, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trung tâm GDNN - GDTX Định Hóa tổ chức Đại hội đại biểu nhiệm kỳ 2016 - 2017.

Tới dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí Lương Thị Bông – Phó bí thư huyện đoàn Định Hóa, đồng chí Lương Văn Huân – Ủy viên BTV huyện đoàn, đồng chí Chử Văn Thủy - Bí thư chi bộ - Giám đốc trung tâm GDNN -GDTX Định Hóa, đồng chí Lê Ngọc Minh – Phó giám đốc trung tâm. Về dự đại hội còn có đại biểu của các trường THPT Định Hóa, THPT Bình Yên, Đoàn thị trấn Chợ Chu và 68 đoàn viên ưu tú của trung tâm.

Sau phần khai mạc, Đại hội được nghe Đoàn chủ tịch báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2015-2016, phương hướng nhiệm vụ năm học 2016-2017. Năm học 2015-2016, trên cơ sở bám sát chủ đề năm học, được sự quan tâm chỉ đạo của BTV Huyện đoàn Định Hóa, Chi bộ, Ban giám đốc trung tâm, sự phối hợp chặt chẽ của đoàn trung tâm với hội cha mẹ học sinh, đặc biệt là sự nỗ lực cố gắng của các đồng chí đoàn viên thanh niên, Đoàn trung tâm đã tổ chức tốt các hoạt động và phong trào đoàn mà huyện Đoàn phát động, tổ chức các buổi tuyên truyền, giáo dục truyền thống, giáo dục pháp luật về phòng chống tội phạm, phòng chống ma túy, bạo lực học đường, giáo dục pháp luật về an toàn giao thông... Với những thành tích đạt được trong nhiệm kỳ qua, Đoàn trung tâm được nhận bằng khen của huyện Đoàn Định Hóa, 1 tập thể và 1 cá nhân được huyện đoàn tặng bằng khen, 1 cá nhân được tỉnh đoàn tặng bằng khen.

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Chử Văn Thủy - Bí thư chi bộ - Giám đốc trung tâm đã ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực cố gắng, các kết quả đã đạt được của Đoàn trung tâm trong nhiệm kỳ qua, đồng thời cũng chỉ rõ những hạn chế, thiếu sót mà Đoàn trung tâm cần tập trung khắc phục trong nhiệm kỳ mới.

Đồng chí Chử Văn Thủy - Bí thư chi bộ - Giám đốc trung tâm phát biểu trong Đại hội

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí  Lương Thị Bông – Phó bí Thư Huyện Đoàn đã biểu dương những thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên. Đồng chí cũng  lưu ý trong nhiệm kỳ tới, Ban chấp hành nhiệm kỳ mới phải thừa kế những nhân tố tích cực của Ban chấp hành nhiệm kỳ cũ, khắc phục những hạn chế và thiếu sót, để thực sự mỗi đoàn viên thanh niên cùng xây dựng hình ảnh đoàn thanh niên Định Hóa năng động, sáng tạo, rèn đức, luyện tài.

Đồng chí Lương Thị Bông - Phó bí thư Huyện đoàn phát biểu với Đại Hội

Với tinh thần khẩn trương, nghiêm túc, đoàn kết, dân chủ, trách nhiệm cao. Đại hội đã bầu ra được Ban Chấp hành đoàn thanh niên trung tâm nhiệm kì 2016 - 2017 gồm 9 đồng chí, Ban Thường vụ gồm 3 đồng chí để lãnh đạo phong trào Đoàn trường trong nhiệm kỳ tới. Đại hội đã thành công tốt đẹp, xứng đáng là một ngày hội sinh hoạt chính trị của Đoàn viên thanh niên trong toàn trung tâm.

* Một số hình ảnh của đại hội
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 7
Hôm qua : 8
Tháng 05 : 777
Năm 2022 : 6.844