Thông báo tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2017-2018

Căn cứ chức năng, nhiệm vụ của Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên; Thực hiện kế hoạch, nhiệm vụ năm học 2017 - 2018 của Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên huyện Định Hoá.

Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên Định Hoá thông báo tuyển sinh  hệ THPT với những nội dung cụ thể sau:

1. Điều kiện, đối tượng dự xét tuyển

a. Là học sinh, học viên đã tốt nghiệp THCS hoặc GDTX THCS.

b. Là công dân đang sinh sống, làm việc thuộc địa bàn Huyện Định Hoá đã tốt nghiệp THCS hoặc GDTX THCS không trong thời gian thi hành án phạt tù hoặc bị hạn chế quyền công dân.

c. Học viên chưa hoàn thành chương trình THPT nay có nguyện vọng theo học chương trình lớp 10; lớp11; lớp 12 hệ GDTX THPT.

2. Hồ sơ dự xét tuyển

- Học bạ Trung học cơ sở (bản gốc) đối với học viên dự tuyển vào lớp 10; Học bạ gốc hoặc xác nhận kết quả học tập của trường THPT đối với học viên xin hoàn thành chương trình lớp 11, 12 THPT hoặc hệ GDTX THPT

- Bản sao bằng tốt nghiệp THCS, GDTX THCS có chứng thực (đối với học sinh, học viên tốt nghiệp từ năm 2016 trở về trước).

- Giấy chứng nhận tốt nghiệp THCS, GDTX THCS (đối với học sinh tốt nghiệp năm 2017).

- Đơn xin xét tuyến hệ GDTX THPT (theo mẫu của Sở GD&ĐT) mua tại trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên Định Hóa.

- Bản sao giấy khai sinh có chứng thực.

- Bản sao sổ hộ khẩu có chứng thực (đối với học sinh thuộc 23 xã ngoài khu vực thị trấn Chợ Chu)

- Giấy chứng nhận hưởng chế độ ưu tiên (nếu có).

- Giấy chứng nhận về phẩm chất đạo đức (đối với học sinh, học viên đã tốt nghiệp THCS, GDTX THCS  từ  năm 2016 trở về trước).

- 2 ảnh 4x6 đựng trong phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ.

3. Hình thức xét tuyển: Xét kết quả học tập bậc THCS.

4. Thời gian học: 3 năm

- Học sinh dưới 18 tuổi, học từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.

- Học sinh từ 18 tuổi trở lên học vào các ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần.

5. Khi học tập tại trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên Định Hóa:

* Các em có cơ hội tham gia vừa học văn hóa vừa học nghề, với các nghề: Hàn, công nghệ ô tô, sửa chữa điện công nghiệp, may, nấu ăn….

- Thời gian đào tạo: 02 năm, sau khi tốt nghiệp học sinh được cấp bằng trung cấp nghề.

- Nơi đào tạo: Trường CĐ nghề Cơ điện luyện kim và trường TC nghề Thái Nguyên.

- Chế độ ưu tiên: được miễn học phí học nghề và các chế độ ưu tiên theo quy định.

* Các em có cơ hội vừa học văn hóa vừa học trung cấp chuyên nghiệp như: Trung cấp mầm non, trung cấp tiểu học.....

6. Thời gian phát hành và nhận hồ sơ: Sau khi có kết quả thi vào lớp 10 tại trường THPT Định Hóa và trường THPT Bình Yên, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên Định Hóa sẽ nhận hồ sơ.

Nhận được thông báo này đề nghị các học viên có nguyện vọng liên hệ trực tiếp với Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên Định Hóa theo các số điện thoại sau: 0208.3778.366 hoặc 0978.661.139 để biết thêm chi tiết.

(Đã kí)

Chử Văn Thủy