A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Khai giảng lớp nghề sử dụng thuốc thú y trong chăn nuôi

Nhằm thực hiện các nhiệm vụ đào tạo, ngày 9 tháng 3 năm 2017 tại hội trường Ủy ban nhân dân xã Tân Thịnh , trung tâm GDNN-GDTX Định Hoá đã tổ chức Lễ Khai giảng Lớp đào tạo nghề trình độ sơ cấp khoá I năm 2017 - Nghề sử dụng thuốc thú y trong chăn nuôi.

 

       Tới dự buổi lề có đồng chí: Lê Văn Cường Phó ban tuyên Giáo Huyện Ủy, đồng chí Thái Thị Thìn Phó trưởng phòng Lao Động –Thương binh- Xã Hội

       Đồng chí Chử Văn Thủy Bí thư chi bộ- Giám đốc trung tâm

       Đồng chí Triệu Thị Việt Phó bí thư Đảng ủy xã Tân Thịnh cùng toàn thể các đồng chí thay mặt cho các đoàn thể địa phương, các thầy cô giáo và 26 anh chị em học viên

      Lớp học kéo dài dưới 3 tháng,kể từ ngày  từ 9/3/2017, nhằm bồi dưỡng các kiến thức về  sử dụng thuốc thú y, kỹ thuật chăm sóc, phòng ngừa và chữa bệnh cho vật nuôi trong gia đình và trang trại ..... Sau khi hoàn thành khoá học, người học có thể phòng ngừa các loại bệnh dịch và trực tiếp chữa bệnh khi vật nuôi mắc phải  giúp người lao động chủ động xây dựng gia trại và trang trại nhằm phát triển kinh tế gia đình .

     Tham gia lớp học là các đối tượng lao động nông thôn, người dân tộc thiểu số, người trong diện nghèo và cận nghèo với nhiều chế độ hỗ trợ như miễn phí văn phòng phẩm và được hưởng ưu đãi theo chế độ hiện hành  . 

 

 

Tác giả: admin

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 16
Hôm qua : 10
Tháng 12 : 110
Năm 2021 : 7.102