A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Bế giảng lớp nghề sử dung thuốc thú y trong chăn nuôi tại xã tân thịnh

Ngày 09/5/2017 Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên huyện Định Hóa phối hợp với UBND xã Tân Thịnh tổ chức Lễ bế giảng lớp Đào tạo nghề thường xuyên nghề: Sử dụng thuốc thu y trong chăn nuôi.

Ngày 09/5/2017 Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên huyện Định Hóa phối hợp với UBND xã Tân Thịnh tổ chức Lễ bế giảng lớp Đào tạo nghề thường xuyên nghề: Sử dụng thuốc thu y trong chăn nuôi.

Đến dự với buổi lễ có: Ông Lê Văn Cường - Phó ban tuyên giáo Huyện ủy; Bà Thái Thị Thìn - Phó trưởng phòng Lao động huyện Định Hóa; Ông Lê Ngọc Minh - Phó Giám đốc Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyện huyện và phóng viên đài truyền thanh truyền hình huyện đến ghi hình đưa tin.

Về phía đại biểu UBND xã tân Thịnh có Bà Triệu Thị Việt - Phó bí thư thường trực đảng ủy xã, Ông Ma Thanh Hoàn - phó chủ tịch UBND xã và các đại biểu ban nghành tổ chức chính trị xã hội xã Tân Thịnh và đầy đủ 26/26 học viên của lớp sử dụng thuốc thú y trong chăn nuôi.

Lớp Đào tạo nghề thường xuyên nghề Sử dụng thuốc thú y trong chăn nuôi học khai giảng: 09/3/2017 trong vòng 02 tháng (từ 10/3/2017 đến 10/5/2017)

Kết quả cuối khóa 26/26 học viên đủ điều kiện làm bài kiểm tra kết thúc khóa học và được Giám đốc trung tâm giáo dục Nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên cấp chứng chỉ tốt nghiệp.

Sau khi tốt nghiệp học viên nắm được các kiến thức về sử dụng thuốc thu y trong chăn nuôi, thực hiện tốt việc chấp hành các chủ trương chính sách của Đảng và nhà nước trong lĩnh vực quản lý, sử dụng thuốc thú y trong chăn nuôi. Các học viên năm bắt được kiến thức chuyên môn về sử dụng thuốc thú y để phục vụ cho việc xây dựng các gia trại và trang trại tại gia đình và các hộ gia đình khác trong thôn bản của xã. Ngoài ra học viên còn là những thành viên tích cực trong công tác tuyên truyền phòng và điều trị các bệnh dịch trong chăn nuôi tại địa phương.   

Tác giả: admin

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 59
Hôm qua : 32
Tháng 09 : 986
Năm 2021 : 4.253