A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ kỷ niệm 87 năm ngày thành lập hội liên hiệp phụ nữ việt nam (20/10/1930-20/10/2017)

Sáng ngày 20/10/2017, tại hội trường Trung tâm GDNN-GDTX huyện Định Hóa tổ chức buổi gặp mặt tọa đàm các chị, em phụ nữ là cán bộ, công chức, viên chức người lao động trong Trung tâm chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2017).


Tại buổi tọa đàm, toàn thể chị em phụ nữ đã được nghe đồng chí Lý Thị Kim Nhung - Phó giám đốc Trung tâm - Phụ trách công tác nữ công đã ôn lại truyền thống của phụ nữ Việt Nam. Lịch sử dựng nước và giữ nước của dân tộc Việt Nam, hình ảnh người phụ nữ đã để lại những dấu ấn đậm nét. Trước quân thù họ là những người lính kiên trung, bất khuất, chẳng hề thua kém đấng nam nhi…. Trong lao động họ là những người cần cù, chịu khó, thông minh, sáng tạo. Trong cuộc sống những người phụ nữ ấy là người giữ ngọn lửa ấm cho gia đình, gìn giữ giống nòi, phát huy giá trị văn hóa của dân tộc và sinh ra những thế hệ anh hùng của dân tộc. Trên mọi mặt trận, người phụ nữ đều thể hiện được vai trò và vị trí của mình trao đổi. Đồng thời, đồng chí cũng chia sẻ các nội dung liên quan đến chủ đề phụ nữ trong xã hội hiện nay; những kiến thức, kinh nghiệm về hạnh phúc gia đình. Đặc biệt là vai trò của người phụ nữ trong xã hội hiện đại.

Thay mặt cho toàn thể cán bộ, giáo viên, người lao động trung tâm đồng chí Chử Văn Thủy - Bí thư chi bộ - Giám đốc Trung tâm đã phát biểu chúc mừng các chị em phụ nữ và tặng hoa , tặng quà lưu niệm chúc mừng các chị em phụ nữ, luôn tự tin, khẳng định vị thế của mình trên mọi lĩnh vực, làm tốt vai trò làm vợ, làm mẹ và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác, quản lý tại cơ quan. Đồng chí cũng mong muốn hoạt động nữ công sinh động hơn bằng cách đổi mới phương thức hoạt động đảm bảo tính thiết thực, gần gũi và sôi nổi, tạo được không khí vui vẻ, đoàn kết trong đơn vị.

Buổi tọa đàm với không khí cởi mở, vui vẻ, bổ ích và đầy ý nghĩa. Qua buổi tọa đàm góp phần động viên nữ công chức, viên chức, người lao động của Trung tâm tích cực lao động, học tập, rèn luyện góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn, nhiệm vụ chính trị của cơ quan.

 

                Sau đây là một số hình ảnh buổi lễ

 

 

 

 

 

 

 

 

Tác giả: admin

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Hôm qua : 8
Tháng 05 : 775
Năm 2022 : 6.842