Lễ kỷ niệm 35 năm ngày nhà giáo việt nam (20/11/1982- 20/11/2017)

Ngày 19 -11, tại Trung tâm giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên Định Hóa long trọng tổ chức kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2017).

Trung tâm rất vinh dự được đón tiếp đồng chí: Ma Đình Đối, Phó Bí thư huyện ủy; Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí lãnh đạo các phòng ban ban ngành đoàn thể huyện Định Hóa, lãnh đạo các đơn vị đóng trên địa bàn huyện, các đồng chí lãnh đạo 21/24 xã và Thị Trấn, các thầy giáo lão thành đến dự, cùng toàn thể cán bộ Giáo viên nhân viên và 255 em học sinh có mặt đông đủ .

Trải qua 35 năm, ngày 20-11 hàng năm không chỉ là ngày hội truyền thống của các nhà giáo Việt Nam, của toàn dân chăm lo cho sự nghiệp Giáo dục – Đào tạo mà còn là ngày cả xã hội thể hiện tình cảm, tấm lòng trân trọng, tri ân đối với đội ngũ các thầy giáo, cô giáo – những người có đóng góp to lớn cho sự nghiệp trồng người và trong công cuộc xây dựng, bảo vệ Tổ quốc.

Được sự quan tâm sâu sắc của huyện ủy, HĐND, UBND huyện Định Hóa, sự kết hợp chặt chẽ của các ban ngành đoàn thể, lãnh đạo 24 xã và thị trấn, của cha mẹ học sinh, đặc biệt là nỗ lực của vượt khó vươn lên, ý thức trách nhiệm của đội ngũ nhà giáo và cán bộ quản lý trung tâm , mặc dù mới sáp nhập được 01 năm, nhưng năm học vừa qua, trung tâm GDNN-GDTX tiếp tục có sự chuyển biến rõ rệt trong nhận thức và hành động của mỗi cán bộ giáo viên, tạo động lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Kỳ thi THPT quốc gia năm 2017 được tổ chức nghiêm túc kết quả đỗ tốt nghiệp 83,33%, với tổng biên chế 27 đồng chí trung tâm duy trì giảng dạy 10 lớp học văn hóa, 10 lớp đào tạo nghề cho lao động ở nông thôn, mở 07 lớp trung cấp nghề cho học sinh vừa học văn hóa vừa học nghề .....

Chủ tịch UBND huyện Ma Đình Đối  chúc mừng và biểu dương những thành tích xuất sắc mà Trung tâm đã đạt được, tri ân sâu sắc đến đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên của trung tâm nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. Chủ tịch đề nghị mỗi thầy giáo, cô giáo quyết tâm tự đổi mới, tự rèn luyện cùng với ngành quyết tâm đổi mới căn bản và toàn diện giáo dục và đào tạo, đưa sự nghiệp Giáo dục - Đào tạo của huyện vươn lên một tầm cao mới, tiếp tục đóng góp vào quá trình phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng quê hương Định Hóa ngày càng giàu đẹp, văn minh, hiện đại.

Sau đây là một số hình ảnh buổi lễ

Phát biểu chúc mừng của đồng chí chủ tịch UBND huyện Ma Đình Đối

Năm 2021 : 5.488