Hội thi dân vũ năm 2017

Dân vũ là vũ điệu của cả tập thể, cả cộng đồng. Qua các vũ điệu này giúp ta giải tỏa căng thẳng và quan trọng là kết nối mọi người gần gũi lại với nhau. những bài hát sôi động với các động tác đơn giản, dễ tập, dễ nhớ

Thấy được những ưu điểm của loại hình nghệ thuật này, TTGNN-GDTX Định Hóa đã tạo điều kiện cho các em học sinh làm quen với hình thức tổ chức  cho các em tập luyện và biểu diễn nhằm đưa bài dân vũ thay cho các bài tập thể dục giữa giờ.

Nhân kỉ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2017), được sự nhất trí của Chi bộ, Ban giám đốc, sáng ngày 15/11/2017, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tổ chức hội thi “Dân vũ năm học 2017 - 2018 chào mừng 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2017)”.

Thông qua hội thi lần này nhằm góp phần giúp cho các chi đoàn, các đoàn viên thanh niên và cả Trung tâm hoàn thành một trong những nhiệm vụ trọng tâm của năm học đó là thực hiện phong trào thi đua "Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực".

Hội thi là cơ hội cho các chi đoàn thể hiện tinh thần đoàn kết, khả năng tự tin trong các hoạt động tập thể, nhằm nâng cao kỹ năng sinh hoạt tập thể; là sân chơi để rèn luyện sức khỏe, tạo cầu nối gắn kết các đoàn viên thanh niên, khơi dậy phong trào văn nghệ quần chúng sôi nổi và trang bị những kỹ năng cần thiết cho các em học sinh; góp phần nâng cao chất lượng giáo dục hoạt động ngoài giờ lên lớp của Trung tâm.

Kết thúc hội thi, ban tổ chức đã trao giải nhất cho chi đoàn 11A1, giải nhì cho chi đoàn 12A2, giải ba cho chi đoàn 10A2.

* Một số hình ảnh của hội thi:

Nguồn:ttgdtxdinhoa.thainguyen.edu.vn Copy link